Có lẽ bạn nghĩ rằng việc mua đồ nội thất trên internet là một ý tưởng tồi. Tất nhiên, có một số nhược điểm của việc mua sắm trực tuyến. Nhưng cùng với đó, có rất nhiều lợi ích của việc mua hàng trực tuyến, bao gồm cả đồ nội thất. Tuy nhiên, có một số lời khuyên và bí quyết để mua đồ nội thất chất lượng với giá cả hợp lý. Bạn biết những gì bạn đang tìm kiếm và bạn sẽ tìm thấy những sản phẩm mong muốn trên các trang bán hàng trực tuyến mà không mất công sức đi lại. Đọc kỹ các bí quyết dưới đây để có thể tự tin khi mua đồ nội thất trên mạng.

      Đầu tiên, bạn nên quyết định nơi bạn sẽ sử dụng các món đồ nội thất sẽ mua. Phòng ngủ đòi hỏi các sản phẩm có yêu tố thuận tiện, thoải mái lên hàng đầu trong khi nhà bếp cần có các sản phẩm nội thất bền và thiết thực. Sẽ dễ dàng hơn rất nhiều để tìm thấy được những thứ bạn đang tìm kiếm nếu bạn biết rõ rằng bạn đang muốn cái gì.

      Thường thì các website bán hàng trực tuyến giới thiệu sản phầm của họ bằng cách tổ chức, sắp xếp các danh mục sản phẩm để khách hàng có thể tìm thấy đồ đạc cần thiết. Khi vào một website, bạn có thể phần nào đánh giá được sự chuyên nghiệp và chất lượng sản phẩm của công ty chủ quản. Bằng cách này hay cách khác, đầu tư tốt vào một website hay một showroom chính là thể hiện sự nghiêm túc, tôn trọng và trách nhiệm của công ty với chính các khách hàng của họ. Bạn nên đảm bảo rằng website bạn truy cập cung cấp các thông tin đầy đủ về các tính năng của đồ nội thất, giá cả, chất liệu,....

noithatdep2.jpg

       Điều khá quan trọng là việc kiểm tra và so sánh giá tại một cửa hàng trực tuyến thoải mái và dễ dàng hơn rất nhiều so với làm việc đó tại showroom. Ví dụ, nếu bạn muốn mua một chiếc tủ đầu giường, bạn chỉ cần truy cập trang web, so sánh giá cả và nhận được tất cả các thông tin liên quan về các sản phẩm, cũng như những đánh giá của các khách hàng khác. Nếu cần bạn có thể tham khảo ý kiến của mọi người trước khi mua một món đồ ngay trên môi trường trực tuyến, điều này khá khó khăn khi bạn đang mua hàng tại showroom. Để làm được điều này, website công ty nội thất cần có chức năng liên kết với các mạng xã hội để có thể tương tác 2 chiều. Hãy nhớ rằng, những công ty minh bạch và công khai luôn là những công ty uy tín.

noithatdep5.jpg

    Bằng cách như vậy bạn sẽ chi tiêu ít hơn và nhận được các đồ nội thất mong muốn ở mức giá tuyệt vời. Phần lớn các cửa hàng trực tuyến cung cấp nội thất giá rẻ hơn thị trường bên ngoài, đó cũng là lợi ích lớn của việc mua sắm trực tuyến nói chung. Bạn có thể tra cứu thông tin, so sánh giá cả về đồ nội thất một cách thoải mái và tiết kiệm được thời gian, công sức, chi phí đi lại,…

    Có một số yếu tố cần đưa vào xem xét khi mua đồ nội thất trực tuyến. Trước hết bạn nên nhìn vào thiết kế hiện tại căn phòng của bạn. Các đồ nội thất bạn mua cần phải phù hợp và hợp lý. Thứ hai, bạn nên biết về kích thước. Vấn đề lớn nhất là mua đồ nội thất sai kích thước  hoặc đủ kích thước những không thể vận chuyển chúng vào trong căn phòng của bạn với lý do cửa phòng không đủ rộng hay món đồ của bạn không thể tháo dời. May mắn thay, bạn có thể kiểm tra kích thước của các món đồ nội thất định mua và đo lường trực tiếp tại chính căn nhà của bạn. Điều này không có nghĩa là việc mua đồ nội thất lắp ráp được khuyến khích, trừ khi bạn là một chuyên gia về thiết kế và lắp ráp nội thất. Còn khi đã mua đồ nội thất lắp ráp thì nên tìm kiếm sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ công ty cung cấp hàng cho bạn.

noithatdep4.jpg

    Phần lớn các công ty nội thất đều cung cấp cho bạn một sự lựa chon linh hoạt về giá cả, chất lượng thông qua chất liệu và kích thước bằng cách sản xuất trực tiếp theo yêu cầu của bạn và phù hợp với căn phòng của bạn dưới sự tư vấn của các nhà thiết kế chuyên nghiệp.

   Đa số mọi người sợ mua hàng trực tuyến vì các chi phí giao hàng. Trên thực tế thì việc vận chuyển có thể tốn kém. Tuy nhiên, bạn có thể tính toán được chi phí giao hàng trước khi mua đồ nội thất. Nhưng phần lớn các cửa hàng trực tuyến hỗ trợ việc giao hàng giá rẻ cùng với các điều khoản và điều kiện thuận lợi cho các khách hàng của họ. Bạn chỉ cần liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng hoặc đại diện bán hàng trên các website trong trường hợp bạn muốn mua, ví dụ: 1 bộ phòng ngủ. Một cửa hàng trực tuyến có uy tín sẽ hỗ trợ khách hàng một cách tối đa từ tư vấn cho đến giao hàng và bảo trì sản phẩm. Kết quả là bạn sẽ tìm thấy những đồ đạc cần thiết mà không mất nhiều chi phí và công sức.

noithatdep3.jpg

Facebook Comments
Go Top