Những thứ cần biết trước khi trang trí phòng khách của bạn.

   Nếu bạn đang có kế hoạch trang trí lại nội thất phòng khách của mình mà không có một kế hoạch cụ thể thì thành quả của bạn rất có thể sẽ được gắn với từ “thảm họa”.

Và để nó không trở thành một “thảm họa” thì thực sự sẽ mất khá nhiều thời gian, tiền bạc và sự cố gắng của bạn. Hôm nay, các nhà thiết kế nội thất của aFFe sẽ cho bạn biết một số điều quan trọng trước khi trang trí phòng khách của mình.

1. Biết chính xác mình muốn gì!

thiet-ke-noi-that-dep-affe-1beautiful-living-room1-001(1).jpg

   Đầu tiên, trước khi mua bất kỳ một món đồ nội thất hay phụ kiện nào đó, bạn cần phải biết chính xác những gì mình đang tìm kiếm. Bạn nên biết chính xác là làm cách nào để bạn có được một phòng khách như mình mơ ước, để cho các phụ kiện không làm hỏng đi phong cách của phòng khách.

2. Trang trí một cách từ từ.

thiet-ke-noi-that-dep-affe-1maxresdefault-crop-004.jpg

   Bước tiếp theo, nếu ngân sách không quá lớn thì bạn nên tìm hiểu trước một số mặt hàng cần mua và mua nó vào lúc mà các công ty nội thất đang có chương trình giảm giá, khuyến mãi. Mua món đồ mà bạn mong muốn trong thời gian giảm giá có thể giúp bạn tiết kiệm được một lượng lớn chi phí. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên trang trí nội thất phòng khách của mình một cách từ từ và chờ đợi thêm một chút đến những chương trình giảm giá. Mặc dù một số người có thể cảm thấy khó chịu khi phải chờ đợi, nhưng trong trường hợp này thì sự chờ đợi thực sự mang lại nhiều giá trị.

3. Kiểm tra những vị trí quan trọng.

thiet-ke-noi-that-dep-affe-1deluxe-living-room-inspiration-002.jpg

     Ngoài ra, trước khi trang trí nội thất phòng khách của mình, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra các bức tường và sàn nhà. Nếu nước có thể xâm nhập vào thì các khoản đầu tư cho các đồ trang trí phòng khách có thể là vô ích, bởi vì trong thời gian ngắn, các bức tường có thể bị thấm nước, sàn nhà bị đọng nước. Vì thế, toàn bộ đồ đạc trong phòng khách có thể sẽ bị hủy hoại một cách nhanh chóng, nhất là đối với đồ gỗ.

4. Mua đồ chất lượng cao.

thiet-ke-noi-that-dep-affe-1unique-chair-in-comfy-living-room-design-005.jpg

     Cũng liên quan đến việc trang trí nội thất phòng khách, bạn phải hiểu rõ về chúng trước khi mua. Nếu bạn phải quyết định giữa một trong hai thứ có chất lượng và giá cả khác nhau, thì bạn nên chọn thứ tốt, ngay cả khi chúng có thể đắt hơn một chút. Những món đồ có chất lượng cao sẽ có tuổi thọ cao hơn, nhìn chúng cũng đẹp hơn, vì vậy bạn có thể coi đây là một khoản đầu tư dài hạn.

Tin Khác

Trang 1 / 1
Go Top