Màu xanh thường nhắc chúng ta nhớ tới sự bình tĩnh, sự nhẹ nhàng, những bãi biển và bầu trời rộng. Màu này mang chúng ta tới gần với tự nhiên hơn, tạo ra không gian sống hấp dẫn hơn và mát mẻ hơn, nó cũng có thể khiến cho một căn phòng bé trở lên lớn hơn. Bây giờ, có lẽ bạn sẽ không phải băn khoăn rằng tại sao nó là màu phổ biến nhất được tìm thấy, tìm kiếm và sử dụng trong phòng ngủ. Ở đây, chúng tôi có một vài mẫu sắp xếp phòng ngủ màu xanh rất tuyệt vời từ những nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp và có thể chúng sẽ là cảm hứng giúp bạn thiết kế lên một phòng ngủ màu xanh.

1. Xanh da trời và xanh lá cây.

thi-cong-noi-that-dep-affe-1(1)(3).jpg

     Xanh da trời và xanh lá có thể kết hợp với nhau giống như các thiết kế phòng ngủ truyền thống của nhà thiết kế nối thất Crisp. Những bức tường màu xanh và những đường viền, đường gờ màu trắng là nền tuyệt vời cho nội thất bên trong , rèm, chăn và những chiếc gối. Ý tưởng phòng ngủ với màu xanh nhẹ nhàng đạt được với lớp sơn tươi tắn trên tường, những chiếc gối và rèm cửa màu xanh lá là điểm nhấn khá vui nhộn trong phòng. 

2. Kết hợp màu xanh ngọc và màu nâu.

thi-cong-noi-that-dep-affe-1(2)(2).jpg

    Một cặp màu tuyệt vời khác là màu xanh da trời với màu nâu giống như ý tưởng về phòng ngủ hiện đại sang trọng được thiết kế bởi nhà thiết kế nội thất Georgette Westerman. Màu nâu tối kết hợp với màu xanh ngọc nổi bật mang đến sự vui vẻ, thoải mái cho bất kì phòng ngủ nào.

3. Màu xanh biển kết hợp màu xanh trời.

thi-cong-noi-that-dep-affe-1(3)(1).jpg

    Đây là ý tưởng cho phòng ngủ miền nhiệt đới được thiết kế bởi nhà thiết kế nội thất Jerry Jacobs, là ví dụ tuyệt vời trong việc tạo ra một nơi thư giãn giống như bên bờ biển. Tủ quần áo màu trắng, rèm vải lanh, drap trải giường màu xanh da trời chính là màu sắc bổ sung cho màu xanh thẫm.

4. Màu xanh ngọc, xanh lá cây, và xanh mềm ( màu xanh Tiffany ).

thi-cong-noi-that-dep-affe-1(4)(2).jpg

    Sự phối hợp màu sắc sống động và sáng sủa như màu xanh ngọc có thể là sự kết hợp sang trọng và quý phái như phòng ngủ hiện tại này được thiết kế bởi Margaret Donaldson. Màu sử dụng bổ sung là tường màu kem, tạo sự tương phản khi sử dụng rèm màu xanh ngọc, gối và những đồ nội thất khác cũng màu xanh ngọc. Căn phòng là sự kết hợp chặt chẽ của các đồ nội thất như bàn trang điểm màu xanh Tiffany với ghế màu xanh lá cây trông khá nổi.

5. Phòng ngủ với màu xanh năng động và hiện đại.

thi-cong-noi-that-dep-affe-1(5)(2).jpg

    Đây là một phòng ngủ nhỏ màu xanh bên trong một căn hộ penthouse được thiết kế bởi nhà thiết kế nội thất Marie Burgos, là ý tưởng tuyệt vời cho một căn hộ nhỏ hay một căn hộ có gác xép, nơi mà bạn có thể sử dụng những tác phẩm nghệ thuật trừu tượng và nội thất với đường nét rõ ràng để tạo ra một không gian đẹp.

6. Màu xanh ngọc lam tối và màu trắng.

thi-cong-noi-that-dep-affe-1(1)(2).jpg

    Đây là phòng ngủ được thiết kế bởi Kim Armstrong và là một thiết kế rất nổi bật. Màu xanh đậm, sâu với màu trắng của tường, nội thất và bộ đồ trải giường. Căn phòng mag chủ đề về biển.

7. Các sắc thái khác nhau của màu xanh.

thi-cong-noi-that-dep-affe-1(2)(1).jpg

    Phòng ngủ hiện đại này được thiết kế bởi nhà thiết kế nội thất Marie Burgos là một ví dụ tuyệt vời về sự kết hợp của những sắc thái màu khác nhau của màu xanh. Tường màu xanh Tiffany kết hợp rất tốt với màu sáng của nội thất cùng với màu trắng của bộ giường ngủ, và xanh đậm của thảm tạo ra sự cân bằng tuyệt vời.

Facebook Comments
Go Top