Phong thủy cho nội thất phòng của trẻ em.

    Phong thủy áp dụng cho không gian của trẻ em nhằm mang lại sự sôi động, khỏe mạnh và niềm vui lâu dài cho trẻ, đồng thời cung cấp một sự hỗ trợ từ những lộn xộn, bừa bãi thường xuất hiện trong phòng của trẻ em. Năng lượng của những người trẻ tuổi thường mở rộng và sôi động, nó cần một sự phong phú của không gian mở tự do để phát triển mạnh.

Phong thủy có thể giúp thúc đẩy tăng trưởng hài hòa, trong khi tránh được sự lộn xộn và hỗn loạn năng lượng có thể dễ dàng đi qua phòng của trẻ em.

phongtreem1.jpg

   Phong thủy cũng có thể giúp tạo ra một không gian nơi mà con bạn cảm thấy thực sự hạnh phúc, được trao quyền và yêu thương. Đây là nơi mà bạn sẵn sàng cho phép con của bạn sở hữu căn phòng và thể hiện sự sáng tạo của mình.

    Hãy linh hoạt với nhu cầu của bạn để có các phòng phù hợp với cách trang trí tổng thể của toàn bộ ngôi nhà của bạn, tìm các hình ảnh hoặc màu sắc mà con bạn thực sự thích, và đừng quên thực hiện các nguyên tắc phong thủy cơ bản cho một phòng ngủ tốt. Trẻ em lớn lên rất nhanh, hãy chắc chắn rằng bạn  đang tập trung vào những gì thực sự quan trọng! Các xu hướng thiết kế đến và đi, trong khi tất cả các khoảnh khắc của hạnh phúc chân thật và những trải nghiệm sẽ đồng hành cùng đứa trẻ, chúng sẽ phát triển thành một kết nối mạnh mẽ để kéo dài suốt đời.


1.Hướng ngủ.

phongtreem2.jpg

   Chúng ta 1/3 thời gian trong đời trên giường ngủ của mình, do đó, hướng ngủ là rất quan trọng. Mục đích là để sắp xếp giường của trẻ để đầu của trẻ hướng về phía tốt phù hợp với mệnh của chúng. Nếu giường của con bạn hướng về phía tiêu cực của chúng, nó có thể mang lại cuộc sống thiếu cân bằng. Chúng sẽ cảm thấy cuộc sống không được như những gì chúng muốn và thể hiện sự đòi hỏi bằng các hành vi tiêu cực. Chúng có thể cảm thấy khó ngủ, dẫn đến thiếu ngủ và khó khăn trong việc hoàn thành nhiệm vụ nào đó.

2.Phòng ngủ tối cho sức khỏe tốt.

phongtreem5.jpg

   Melatonin là một hóc môn điều hòa giấc ngủ và tâm trạng. Melatonin được sản xuất bởi cơ thể vào ban đêm và trong bóng tối. Ánh sáng làm cho cơ thể nghĩ rằng đang là ban ngày và không sản sinh Melatonin. Nếu một màn hình sáng, hoặc có nhiều ánh sáng đèn vào ban đêm , TV hoặc máy tính trong khi con của bạn ngủ, cơ thể của chúng sẽ không sản xuất đủ số lương Melatonin tự nhiên. Điều này có thể tạo ra các rối loạn giấc ngủ, trầm cảm, hoặc sự giận dữ và ủ rũ.

3.Tiếp xúc với EMFs.

phongtreem3.jpg

    EMFs (tần số điện từ) là năng lượng khắc nghiệt phát ra bởi các thiết bị điện tử. Chúng cũng làm giảm số lượng melatonin sản xuất bởi cơ thể. Sắp xếp đồ đạc sao cho cơ thể của con bạn cách xa các thiết bị này 2 feet từ bàn máy tính, màn hình TV, màn hình máy tính. Không bao giờ sử dụng chăn điện hoặc lò sưởi, giường nước và không để cho chúng nhìn chằm chằm vào lò vi sóng trong khi chờ đợi việc hâm nóng thức ăn.

4.Âm dương.

   Phòng ngủ nên là "âm" hoặc yên tĩnh. Những  năng lượng "dương"  có thể tạo năng lượng trong ra trong phòng ngủ bởi một bể nuôi cá hoặc một đài phun nước, các loại động vật sống, và ánh sáng trong khi  ngủ. Gương trong phòng ngủ có thể làm cho trẻ cảm thấy khó ngủ.

5.Những gì mắt của trẻ nhìn thấy.

moinhatbeautiful-childrens-room-with-carpet-001.jpg

    Những gì con bạn nhìn thấy mỗi ngày, có thể là một bức ảnh gia đình hạnh phúc, nhìn thấy được từ giường của trẻ để giúp chúng cảm thấy bình an trước khi đi vào giấc ngủ và khi thức dậy. Điều này nhắc nhở chúng là một phần của một gia đình hạnh phúc khi ở một mình trong phòng . Hình ảnh của mèo con, chó con và các nhân vật hoạt hình yêu thích sẽ không nguy hiểm và an ủi cho những đứa trẻ nhút nhát. Dưới đây là ba bước chính cho một nền tảng phong thủy tốt trong phòng của trẻ.

Không khí:
    Không khí trong lành luôn là môt điểm tốt cho phong thủy trong bất kỳ không gian nào  và đặc biệt là trong phòng của trẻ, nơi có một dòng chảy liên tục của đồ chơi, tiện ích, quần áo, sách,…Kiểm tra chất lượng không khí trong phòng đứa trẻ của bạn và mở cửa sổ thường xuyên.

phongtreem6.jpg

    Một số loại cây cảnh có tác dụng thanh lọc không khí rất tốt có thể giúp bạn trong việc giữ ổn định mức độ trong lành của không khí, cũng như mang lại vẻ đẹp tự nhiên, sôi động phòng con bạn. Nó cũng là một ý tưởng phong thủy tuyệt vời để có thể khuếch tán tinh dầu hương liệu cần thiết. Ví dụ, nếu con của bạn cảm thấy cáu kỉnh và bồn chồn, một vài giọt tinh dầu hoa cúc và hoa oải hương sẽ làm dịu chúng rất nhanh chóng. Hoặc, nếu chúng cảm thấy không khỏe và mệt mỏi thì 1 ít tinh dầu bạc hà, sả và bạch đàn để giúp hồi sinh năng lượng cho trẻ.

      Tổ chức và sắp xếp đồ đạc: 
 
    Sắp xếp đồ đạc gọn gàng và có tổ chức một cách khoa học là một bước rất cần thiết cho một phòng ngủ có phong thủy tốt. Không còn cách nào khác, bạn cần phải có một hệ thống lưu trữ, cất giữ đồ đạc rõ ràng, thuận tiện để tránh sự hỗn độn và năng lượng xấu trong phòng.

phongtreem4.jpg

    Tạo một hệ thống lưu trữ bù trừ và thông minh bằng các giỏ đựng, hộp và ngăn, kệ. Bạn cần phải tạo ra một hệ thống sắp xếp rõ ràng cho phòng đứa trẻ của bạn, và hãy chắc chắn rằng chúng sẽ cùng với bạn làm việc đó trong quá trình này! Đứa trẻ của bạn chắc chắn là cũng có thể giúp bạn sắp xếp đồ đạc không chỉ trong phòng của chúng, mà còn là trong cả ngôi nhà.

        Màu sắc phong thủy tốt cho phòng của trẻ:

    Sử dụng màu sắc phong thủy tốt trong phòng của trẻ em để tăng cường năng lượng cơ bản cho những người trẻ tuổi và giúp họ trải nghiệm một sự phát triển hài hòa và hạnh phúc. Tìm hiểu các màu sắc phong thủy tốt nhất cho con của bạn, và xem làm thế nào bạn có thể sử dụng những màu sắc với các phụ kiện trang trí khác nhau. Bạn cũng có thể mang phong thủy vào phòng nhằm mục đích như một phương pháp chữa trị một cách hiện đại và tinh tế để đạt được kết quả như mong muốn.

moinhat20-012.jpg

     Ví dụ, nếu con của bạn có một chút ngang bướng, thì môt bức ảnh của cha mẹ trong phòng là một giải pháp tinh tế theo phong thủy để giúp cân bằng năng lượng của trẻ. Nếu con của bạn cảm thấy nhút nhát, hãy sử dụng nghệ thuật và hình ảnh chân trời lớn và màu sắc ấm áp, yên bình. Và, tất nhiên, những thứ đó không chỉ tốt khi để trong phòng của trẻ mà còn trong toàn bộ căn nhà.

Tin Khác

Trang 1 / 1
Go Top