Tạo phong cách cho nội thất từ màu sắc cổ điển.

   Thậm chí là nếu bạn không đủ dũng cảm để tạo ra một thiết kế nội thất theo hướng cảm giác mạnh thì điều đó không có nghĩa là bạn sẽ không thể tạo ra được một căn nhà ấm áp và phong cách. Trên thực tế, có lẽ bạn có khả năng tạo ra một không gian thời trang và tinh tế nhất.

Với sự kết hợp của một vài màu sắc cổ điển, bạn sẽ dễ dàng trang trí được cho những căn phòng cần sự chau chuốt, tỉ mỉ. Chỉ cần xem những gợi ý về các cặp đôi màu sắc từ các nhà thiết kế nội thất của aFFe, cặp màu nào sẽ mang tới cảm hứng cho bạn! Sau đó bắt đầu lên kế hoạch thiết kế.

1. Đen và trắng.

thi_cong_noi_that_dep_affe_1.jpg

    Dù bạn có chạy theo thời trang  hay là theo những thiết kế nội thất đơn thuần, thì mọi thứ trông sẽ ổn hơn khi có cả màu đen và trắng. Phòng bếp, phòng tắm hoặc thậm chí là phòng ngủ master nhìn sẽ sang trọng và tinh tế khi chúng được sơn cặp màu tuyệt vời này. Đây là sự kết hợp giữa hai màu sắc ko bao giờ lỗi thời, tất cả những gì bạn cần phải làm là cập nhập thêm những nét nổi bật và mới lạ dựa trên nền tảng màu sắc này.

2. Nâu và hồng.

thi_cong_noi_that_dep_affe_1(3)(7).jpg

    Vẻ nữ tính và ấm cúng, màu nâu Socola và tất cả những thứ màu hồng trong căn nhà của bạn. Trong những căn phòng dành cho trẻ em hoặc một góc dùng để ăn sáng, bạn có thể đặt những tác phẩm nghệ thuật cổ điển thì thật tuyệt vời. Với một chút mộc mạc hấp dẫn và hương vị đồng quê, căn nhà bạn sẽ ấm áp hơn với cảm giác cổ điển khi trang trí với hai màu này.

3. Vàng và trắng ngà voi.

thi_cong_noi_that_dep_affe_1(5)(5).jpg

    Sáng sủa và sống động như mùa xuân, màu vàng và màu ngà là cặp đôi tuyệt vời cho bất kì phòng nào trong căn nhà cần sự sáng sủa. Phòng bếp hoặc phòng tắm của bạn trông sẽ tuyệt vời hơn khi sơn cặp màu này lên vì nó mang tới ngay lập tức sự tươi mới và cảm giác sạch sẽ.

4. Đỏ và vàng đồng.

thi_cong_noi_that_dep_affe_1(4)(5).jpg

    Nếu bạn muốn một vài thứ trông sang trọng hơn, hãy thử màu đỏ và vàng. Cho phòng ăn hoặc phòng nghỉ ngơi trong nhà, đây là một màu cổ điển. Nó là màu hoàn hảo để tạo ra được một cái nhìn mới mẻ, hấp dẫn mà không quá khó. Nó cũng tạo cho bạn có một chút cảm giác của người chiến thắng.

5. Xanh và xám.

thi_cong_noi_that_dep_affe_1(1).jpeg

    Hoàn toàn thanh thản và thư giãn, màu xám và màu xanh kết hợp tốt với nhau bất cứ khi nào bạn cần một chút bình tĩnh. Hoặc đó là một góc nhỏ cho bạn đọc sách, phòng ngủ hoặc phòng làm việc tại nhà, cặp màu này là cặp tốt nhất để tạo ra sự đơn giản, tinh tế và phong cách. Trang trí những màu này trong phòng sẽ luôn làm bạn mỉm cười và cho phép bạn nghỉ ngơi, không giống như một căn phòng đầy màu sắc sôi nổi.

Tin Khác

Trang 1 / 1
Go Top