Thiết kế căn hộ 72 m2 hiện đại và phong cách ở Stockholm.

   Chúng ta sẽ đến với một căn hộ đẹp từ Stockholm. Có thể nói rằng đây là một căn hộ hiện đại và nội thất sang trọng. Toàn bộ diện tích sử dụng của nó là 72 m2 và có 3 phòng với 1 phòng bếp. Trông rất phong cách và hiện đại với nội thất sáng sủa, cửa sổ rộng và phòng rộng.

Nó còn có một căn gác linh hoạt và phòng bếp hoàn toàn hiện đại

thi-cong-noi-that-dep-affe-8(1).jpg

thi-cong-noi-that-dep-affe-8(2).jpg

thi-cong-noi-that-dep-affe-8(3).jpg

thi-cong-noi-that-dep-affe-8(4).jpg

    Cửa sổ lớn có thể được tìm thấy trong tất cả các phòng của căn hộ, tạo ra rất nhiều ánh sáng và không khí. Thiết kế nội thất có sự chau chuốt kĩ càng khắp căn hộ và toàn bộ các tầng lầu. Căn hộ cũng có rất nhiều chỗ chứa đồ. Kiến trúc bên trong đầy đủ chức năng và hiện đại. Phòng khách rộng rãi và sáng sủa với  trần và tường trắng, nó cũng có cửa sổ bảo vệ và phòng thay đồ với một vài chiếc kệ và những chỗ chứa đồ hoàn hảo.

thi-cong-noi-that-dep-affe-8(5).jpg

thi-cong-noi-that-dep-affe-8(6).jpg

thi-cong-noi-that-dep-affe-8(7).jpg

thi-cong-noi-that-dep-affe-8(8).jpg

   Phòng khách lớn với sàn gỗ cứng và cửa sổ lớn và được tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Tường màu trắng và cũng có điểm nhấn màu ngọc lam tối, màu rất đẹp và mạnh mẽ. Rèm cửa cũng có màu tương tự như thế. Không gian phòng khách được nối với phòng bếp. Nó là một căn phòng với rất nhiều tủ gỗ và gạch hoa màu trắng. Nó có tất cả những thiết bị cần thiết như tủ lạnh, máy rửa bát và lò nướng. Tường cũng sử dụng màu trắng và sàn gỗ cứng. Không gian giữa phòng bếp và phòng khách là phòng ăn với bàn ăn bằng gỗ.

thi-cong-noi-that-dep-affe-8(9).jpg

thi-cong-noi-that-dep-affe-8(10).jpg

     Phòng ngủ khá ấm cúng, thoải mái và phong cách. Chúng có khá nhiều chỗ chứa đồ. Một trong những phòng ngủ có thể được sử dụng để làm nơi học hoặc làm phòng cho trẻ em. Phòng tắm được lát gạch hoa toàn bộ với màu xám. Căn hộ khá đẹp với nội thất được thiết kế hiện đại và đơn giản, sang trọng và phong cách ở thời điểm hiện tại.

Tin Khác

Trang 1 / 1
Go Top