Thiết kế không gian xung quanh chiếc ghế sofa màu vàng (Phần 1)

Mỗi màu sắc có tác động nhất định đến một phong cách trang trí nội thất và chúng cũng nói lên tâm trạng của bạn mỗi khi nhìn thấy nó. Đó chỉ đơn giản là vấn đề của phong cách và ngoại hình. Như màu vàng là màu tươi sáng và bắt mắt và nó sẽ là một bổ sung hoàn hảo với một không gian như phòng khách.

Một chiếc ghế sofa màu vàng đặt tại vị trí sang trọng nhất của căn phòng, vấn đề đặt ra làlàm thế nào để bạn trang trí cho không gian xung quanh chiếc ghế đó. Hôm nay, các nhà thiết kế nội thất của aFFe sẽ hướng dẫn cho bạn cách để trả lời câu hỏi đó.

affe-1(4).jpg

Có rất nhiều cách khác nhau cho bạn thực hiện được điều đó. Một ý tưởng thường được đưa ra và được áp dụng là dùng những chiếc gối có hình dạng độc đáo và vui nhộn, chúng sẽ kết hợp tốt với màu vàng trên ghế sofa.

affe-2(4).jpg

Một ý tưởng khác là sử dụng sofa màu vàng kết hợp với những gam màu phản quang khác như màu hồng hoặc màu xanh hoặc màu cam. Bằng cách này, các màu sắc sẽ không trở nên riêng lẻ và chúng vô tình sẽ được kết hợp với nhau trong không gian thiết kế phòng khách.

affe-3(3).jpg

Với ghế sofa màu vàng thì không nhất thiết xung quanh nó phải là những màu sắc rực rỡ. Những màu sắc mang lại cảm giác êm dịu sẽ rất đẹp nếu như chúng được kết hợp tinh tế với nhau. Một bộ sofa màuvàng như vậy có thể là điểm nhấn nổi bật trong phong cách thiết kế nội thất của căn phòng.

affe-4(3).jpg

Nếu bạn không muốn ghế sofa màu vàng là một điểm nhấn thiết kế ở trong phòng khách, bạn có thể thêm một chậu cây xanh haymột chiếc bàn trà,hay làcác thiết kế nội thất độc đáo khác.

affe-5(3).jpg

Màu vàng và màu xám là hai màu sắc tuyệt đẹp khi được kết hợp với nhau vì nó bổ xung cho nhau để làm nên sự độc đáo và hiện đại cho các mẫu thiết kế nội thất. Một ví dụ đó là sự vui vẻ, sôi động kết hợp vớimàu tối, trung tính. Chúng cùng nhau tạo ra một sự cân bằng hoàn hảo.

affe-6(3).jpg

Phòng khách có trần nhà cao và các kệ mở lấp đầy khoảng trống rỗng một cách đơn giản và nhẹ nhàng. Những chiếc ghế màuvàng giúp duy trì một cái nhìn nhẹ nhàng và cho phong cách trang trí không bị lộn xộn và khó chịu.

affe-7(2).jpg

Những bức tranh trừu tượng được thêm vào không gian bên trên chiếc ghế sofa. Và màu vàng của chiếc ghế sẽ là sự pha trộn độc đáo trong thiết kế này. 

affe-8(2).jpg

Bạn có thể bổ sung một chiếc ghế sofa màu vàng với một loạt các phụ kiện trang trí khác có cùng màu nhưng sắc thái khác nhau. Bằng cách này chúng vẫn riêng biệt nhưng vẫn tạo ra được sự tương phản với nhau.

affe-9(2).jpg

Bạn có thể sử dụng hai màu sắc tương phản với nhau để làm nên một thiết kế độc đáo. Với màu xanh làm màu nền cho bức tường đằng sau ghế sofa màu vàng sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời cho nhau để làm nên sự thanh lịch cho căn phòng.

Tin Khác

Trang 1 / 1
Go Top