Thiết kế nội thất phòng khách của bạn theo dạng đường cong

Để thiết kế nội thất phòng khách của bạn có được một phong cách độc đáo và ấn tượng theo dạng đường cong thì đó cũng là vấn đề mà đòi hỏi sự tỉ mỉ của các nhà thiết kế nội thất aFFe chúng tôi. Đó cũng cần sự kết hợp của các không gian riêng biệt của căn phòng và các đồ nội thất riêng lẻ. Và sau đây sẽ là những lời khuyên mà các nhà thiết kế nội thất aFFe chúng tôi dành cho bạn để có được không gian tuyệt vời dành cho gia đình mình.

1. Tạo đường cong đồng bộ cho những nơi khác trong căn phòng.

1(16).jpg
Sofa là đồ vật tạo điểm nhấn cho không gian thiết kế nội thất phòng khách, ngoài việc tạo hình đường cong cho sofa thì bạn có thể kết hợp những đường cong tinh xảo này cho chiếc bàn trà, cho những chiếc ghế riêng lẻ, hoặc chọn những chiếc đèn có đường cong tinh tế.

2. Sắp xếp sofa theo dạng đường cong tạo nét kết hợp ấm cúng.

2(18).jpg
Bạn có thể sắp xếp sofa đối diện nhau và một chiếc bàn trà hình tròn ở giữa cho không gian thiết kế nội thất này. Chiếc lò sưởi ở viền giữa như lắp đầy chỗ trống cho sofa tạo sự ấm áp.

3. Đặt sofa đối diện trực tiếp với khung cảnh mà bạn nhìn thấy.

3(16).jpg
Bộ sofa được đặt như bao quát toàn khung cảnh của căn phòng, đối diện với chiếc TV, đối diện lò sưởi. Với vị trí đặt sofa này bạn và người ngồi sẽ nhìn được bao quát toàn khung cảnh căn phòng, tạo nét thoải mái ở việc thiết kế nội thất.

4. Đặt bộ sofa ôm và phù hợp với đường cong của bức tường.

4(14).jpg
Bức tường cong sẽ là vị trí thích hợp để đặt bộ sofa có đường cong này. Thật tinh tế và hiện đại cho việc thiết kế nội thất không gian phòng khách này khi kết hợp với trần nhà hình tròn và tấm thảm hình tròn.

5. Đặt sofa ở một góc phòng.

5(11).jpg
Điều hoàn hảo nhất là bạn hãy đặt bộ sofa tại một góc của căn phòng, nó sẽ tạo một nét tự nhiên cho thiết kế nội thất không gian căn phòng khách nhà bạn.

 

 

Tin Khác

Trang 1 / 1
Go Top