Tiết kiệm không gian phòng bếp với kệ Holman

Bất kể kích thước căn nhà của chúng ta như thế nào thì chúng ta cũng sẽ luôn gặp vấn đề về không gian. Vấn đề đó chính là không gian không bao giờ là đủ và chúng ta luôn cần nhiều hơn. Hầu hết chúng ta tìm cách giải quyết vấn đề này ngay trước khi chúng kịp sinh ra, đó là tìm ra tối đa các giải pháp lưu trữ trong nhà của bạn. Nhưng sớm hay muộn thì chúng lại cũng sẽ bị lấp đầy, nhất là khu vực phòng bếp và bạn phải cố nghĩ ra các giải pháp khác. Hôm nay, các nhà thiết kế nội thất của aFFe sẽ mang đến một giải pháp rất tốt và thông minh mà bạn có thể sử dụng được cho bất kỳ loại phòng bếp nào, bất kể kích thước và phong cách, đó là kệ Holman.

1-(1).jpg 

Kệ lưu trữ rất đặc biệt bởi vì chúng có thể được đặt ở bất cứ đâu và về cơ bản thì chúng cung cấp một không gian lưu trữ rất hữu ích. Thông thường các loại kệ được sử dụng trong phòng khách cho tất cả các loại đồ trang trí như tranh ảnh, đồ lưu niệm,…. Tuy nhiên, chúng cũng sẽ rất hữu ích trong phòng bếp nhà bạn. Kệ Holman là một ví dụ tuyệt vời trong trường hợp này, chúng lưu trữ cực kỳ hiệu quả với đầy đủ chức năng.

 2(10).jpg


Kệ có thể lưu trữ những chai rượu vang của bạn và những chiếc ly, một sự kết hợp hoàn hảo cho niềm đam mê rượu của bạn.. Bạn cũng có thể sử dụng chúng trong phòng khách, hầm rượu hoặc bất cứ nơi nào khác cần tới chúng.

3(9).jpg


Và có một điều đặc biệt tiện lợi nữa đó là chúng được làm từ gỗ và rất dễ dàng gắn chúng lên tường phòng bếp. Và tất cả mọi thứ bạn sẽ làm là đặt đồ đạc lên đó sao cho thật bắt mắt và gọn gàng.

Tin Khác

Trang 1 / 1
Go Top