Tiêu Chuẩn Môi Trường - Tiêu Chuẩn Phục Vụ


6 TIÊU CHUẨN CHO KHÔNG GIAN NỘI THẤT HOÀN HẢO
 

Không chỉ luôn nỗ lực trở thành một nhà sản xuất nội thất chuyên nghiệp, aFFe còn cố gắng trở thành chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn và thiết kế một không gian tổng thể. Sự khác biệt của chúng tôi chính là kết hợp một cách khéo léo giữa bản vẽ thiết kế và sản xuất thực tế. Dựa trên nhiều năm kinh nghiệm thiết kế nội thất cũng như sản xuất thi công thực tế, chúng tôi nỗ lực mang tới cho bạn các sản phẩm  với một mức giá phù hợp với chất lượng cao mà bạn nhận được. Chúng tôi có khả năng biến ý tưởng trên bản vẽ thành sản phẩm thực tế với độ chính xác cực cao đến từng chi tiết nhỏ. Thậm chí, hầu hết các không gian thực tế aFFe đã thi công, còn đẹp và tinh tế về đường nét hơn cả trên bản vẽ. Chính nhờ sự vượt trội đó,  khách hàng của aFFe thường rất bất ngờ và thích thú, khi sản phẩm họ nhận được vượt trên cả mong đợi so với chi phí đã bỏ ra. Để có được kết quả ấn tượng trên, aFFe đang và sẽ tuân thủ nghiêm ngặt 6 tiêu chuẩn quốc tế sau cho tất cả các sản phẩm của mình.


TIÊU CHUẨN MÔI TRƯỜNG


aFFe luôn đề cao trách nhiệm xã hội và cách hành xử với cộng đồng của mình. Tiêu chí sản xuất của chúng tôi là không ngừng cải tiến các nguyên liệu đầu vào.

1.Khuyến khích sử dụng gỗ công nghiệp tiêu chuẩn E1.

Gỗ công nghiệp là một phát minh quan trọng trong thế kỷ 20, nó làm giảm thiểu việc phụ thuộc vào tài nguyên thiên nhiên cũng như tàn phá môi trường của con người. Điều này không chỉ mang đến cho bạn một môi trường xanh trong tương lai, mà còn giúp bạn tiết kiệm tiền dành cho đồ nội thất hơn. Trong chính sách của aFFe, chúng tôi giảm tới 4% ( trên tổng giá trị ) cho các đơn hàng sử dụng gỗ công nghiệp, và chỉ giảm 2% ( trên tổng giá trị ) cho các đơn hàng sử dụng gỗ tự nhiên.

2.Khuyến khích sử dụng các sản phẩm đa năng.

Điểm vượt trội của nội thất đa năng là giúp bạn tiết kiệm rất nhiều không gian và tiền bạc. Chúng tôi có xu hướng tư vấn những đồ nội thất đa năng phù hợp nhất với không gian và nhu cầu sử dụng của bạn.

3.Khuyến khích sử dụng công nghệ LED.

Công nghệ LED là một giải pháp tiết kiệm điện năng và bảo vệ môi trường tuyệt vời. Một phong cách hiện đại, thời thượng luôn khiến khách hàng và aFFe hài lòng trong một không gian tổng hòa.

4.Tiết kiệm năng lượng.

Trong phạm vi được phép, chúng tôi luôn cố gắng tư vấn cho khách hàng các giải pháp tiết kiệm năng lượng tối đa, từ việc sử dụng rèm trong phòng ngủ cho đến sử dụng nước trong phòng bếp một cách hiệu quả.

 


TIÊU CHUẨN PHỤC VỤ


Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực giúp aFFe đạt được những thành tựu hiện tại. Không chỉ mang tới những sản phẩm chất lượng cao, chúng tôi luôn chú trọng thái độ phục vụ nhiệt tình, thân thiện trong suốt quá trình trước và sau khi sử dụng sản phẩm. Tiêu chí đặt ra là:

1. Nắm bắt kỹ lưỡng nhu cầu của khách hàng.

Nhân viên tư vấn và các nhà thiết kế nội thất của aFFe luôn theo sát bạn trong từng giai đoạn, thu thập đầy đủ mọi thông tin cần thiết để có thể tạo ra một không gian nội thất khiến bạn và gia đình hài lòng tuyệt đối.

2. Luôn tư vấn kỹ lưỡng về ưu điểm và nhược điểm của mọi phương án, mọi chủng loại gỗ.

Giờ đây bạn sẽ có đầy đủ thông tin về các loại gỗ cho không gian nội thất nhà mình. Chúng tôi luôn tư vấn một cách kỹ lưỡng về từng ưu điểm và nhược điểm để bạn có thể lựa chọn chất liệu phù hợp nhất. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến những sản phẩm có tính thẩm mỹ và chất lượng cao cho gia đình bạn.

3. Chăm sóc khách hàng chu đáo trước và sau khi bán hàng.

Không dừng lại ở việc bán hàng, aFFe định hướng trở thành một người bạn, một chuyên gia luôn bên bạn trong tất cả các vấn đề liên quan đến nội thất và không gian sống. Hầu hết các lỗi bảo hành của aFFe đều được chúng tôi giải quyết trong vòng không quá 5 ngày làm việc và thực hiện nghiêm túc trong vòng 2 năm bảo hành.

4. Có mặt ngay khi khách hàng yêu cầu.

Chúng tôi luôn tôn trọng thời gian quý báu của khách hàng. Vì vậy, có mặt ngay khi bạn yêu cầu luôn là tôn chỉ trong phục vụ của aFFe, dù cho món đồ của bạn còn thời gian bảo hành hay không.

5. Trực tiếp hỗ trợ các yêu cầu phát sinh của khách hàng.

Nhân viên tư vấn hay các nhà thiết kế nội thất sẽ làm việc trực tiếp cùng bạn để giải quyết mọi vấn đề phát sinh trong quá trình thiết kế, sản xuất, thi công.

6. Trực tiếp giải quyết các vấn đề liên quan đến bảo hành của khách hàng.

 aFFe trực tiếp sản xuất lên từng chi tiết của mỗi sản phẩm, nên chúng tôi cũng trực tiếp bảo hành mọi món đồ của bạn một cách nhanh gọn và thuận tiện nhất có thể.

7. Bảo hành 2 năm cho tất cả đồ nội thất.
aFFe sở hữu một quy trình sản xuất chặ chẽ, tuy nhiên, sai sót luôn là điều khó tránh khỏi, aFFe áp dụng chính sách bảo hành 2 năm cho khách hàng của mình, đây là một trong những ưu điểm vượt trội của aFFe so với các công ty khác.

8. Thiết kế nội thất miễn phí dành cho khách hàng.
Chúng tôi luôn tự hào trong việc sáng tạo và đưa bản vẽ ra thực tế, aFFe có chính sách thiết kế miễn phí 100% dành cho những khách hàng mà chúng tôi có hân hạnh được trở thành nhà thầu nội thất chính cho dự án.

9. Thực hiện bảo trì đúng thời hạn cam kết.
Một vài món đồ nội thất cần phải được bảo trì, và aFFe cam kết thực hiện nghiêm túc chính sách bảo trì cho các sản phẩm mà chúng tôi mang đến cho gia đình bạn. 

Go Top