Trang trí nội thất cho một phòng ngủ sang trọng.

    Bạn tiêu tốn khoảng một phần ba cuộc sống của bạn cho giấc ngủ, vì thế, bạn nên thiết kế và trang trí nội thất cho nó làm sao để có thể mang lại cảm giác đắm mình trong sự thoải mái, tiện dụng và sang trọng. Nếu ngân sách cho phép, hãy thuê một công ty thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp.

Nếu không thì bạn hãy xem qua các tạp chí và các cửa hàng về trang trí nội thất để tìm ra được cảm giác về những gì bạn muốn có được. Bạn cũng có thể tạo được một phòng ngủ sang trọng mà không phải bỏ ra quá nhiều chi phí nhờ các hướng dẫn dưới đây từ các nhà thiết kế nội thất của aFFe.

1. Hình dung ra một thiết kế phòng ngủ sang trọng.

thi_cong_noi_that_dep_affe_4(3).jpg

    Bạn có thể lấy cảm hứng từ một màu sắc nào đó mà bạn yêu thích, một tác phẩm nghệ thuật, vải hoặc một kiểu kiến ​​trúc độc đáo. Thiết kế của bạn cũng có thể được định hướng bởi một phong cách cụ thể, chẳng hạn như thiết kế theo phong thủy, phong cách Châu âu cổ điển, hay phong cách hiện đại.

2. Bắt đầu bằng một lớp sàn gỗ.

thi_cong_noi_that_dep_affe_4(5).jpg

   Một sàn gỗ cứng thì có độ bền cao và tự động nó sẽ làm cho một căn phòng trông có vẻ sang trọng hơn. Nếu bạn thích thảm hơn sàn gỗ thì cũng có thể đặt một tấm thảm chất lượng cao vào sát các cạnh chân tường và phủ khắp phòng. Hãy chắc chắn rằng màu sắc và phong cách của tấm thảm sẽ phù hợp với màu sắc và phong cách của căn phòng khi nó hoàn thành. Nếu một sàn nhà mới không nằm trong dự toán ngân sách của bạn thì hãy làm cho chúng mới lại bằng cách thuê một công ty về nội thất để làm mới lại chúng.

3. Sơn tường.

thi_cong_noi_that_dep_affe_4(4).jpg

    Lựa chọn màu sắc phù hợp với sở thích của bạn và chủ đề chung của không gian phòng ngủ. Màu tím luôn liên quan đến hoàng gia và sự sang trọng, nó dường như là sự lãng phí và giàu có. Trắng, nâu, màu be và các màu sắc trung tính tạo ra cảm giác sạch sẽ và thanh lịch, bạn cũng có thể trang trí bằng một nhóm màu sắc khác như vàng và đen. Màu đen thì mang lại sự tinh tế, bí ẩn và trang trọng. Màu đen cũng có thể được sử dụng như một màu nền để làm cho màu sắc khác nổi bật hơn, nhưng nó phải được sử dụng một cách khiêm tốn, vì nó có thể dễ dàng làm bạn trở lên độc đoán.

4. Phong cách của đồ nội thất.

thi_cong_noi_that_dep_affe_4(6).jpg

   Đo đạc không gian một cách cẩn thận trước khi bạn mua bất cứ thứ gì. Giường là một đồ nội thất quan trọng nhất trong phòng ngủ và cần được ưu tiên trong dự toán ngân sách của bạn. Khung giường và đầu giường chính là “tuyên ngôn” về phong cách trong phòng ngủ của bạn. Tiếp theo, hãy mua tab đầu giường, tủ quần áo, bàn trang điểm, mua đồ đạc bổ sung làm từ gỗ sang trọng và chất lượng cao.

5. Sắp xếp đồ nội thất theo một chiến lược.

thi_cong_noi_that_dep_affe_4(2).jpg

   Phòng ngủ không được chật chội và nhiều đồ đạc, thay vào đó, nó phải được mở rộng và cân bằng về tỷ lệ giống y như một phòng khách sạn năm sao sang trọng. Đây là nguyên tắc dành cho bất cứ không gian nào, đó là bắt đầu sắp xếp với các món đồ lớn nhất đầu tiên như giường, và sau đó sắp xếp tủ quần áo, bàn ghế rồi tới các đồ trang trí nhỏ hơn.

6. Sử dụng vải sợi để kết hợp các họa tiết khác nhau.

thi_cong_noi_that_dep_affe_4(1).jpg

    Trải giường bằng cách kết hợp lụa và sa-tanh, da lộn. Thêm những chiếc gối trang trí để tạo ra sự liên kết giữa đầu giường với drap trải giường. Kết hợp sử dụng vải nhung trong một món đồ nội thất nào đó, như một chiếc ghế nghỉ cuối giường chẳng hạn. Bổ sung thêm các loại vải khác trong phòng bằng cách sử dụng rèm cửa. Rèm cửa dài và sử dụng hoạn tiết sang trọng có thể mang lại cho căn phòng một cái nhìn sang trọng.

7. Lựa chọn ánh sáng sang trọng.

thi_cong_noi_that_dep_affe_4(1).jpeg

   Chọn một chiếc đèn chùm, đèn bàn, đèn sàn, đèn tường hoặc đồ đạc độc đáo khác mà có thể bổ sung cho thiết kế tổng thể. Bạn nên lựa chọn đèn LED với ánh sáng vàng ấm để mang lại sự sang trọng tối đa cho phòng ngủ, thậm chí là ánh sáng kiểu này cũng mang đến vẻ đẹp tối ưu cho đồ nội thất phòng ngủ của bạn. Treo các tác phẩm nghệ thuật và các bức ảnh được đóng khung để hoàn thành việc trang trí.

Tin Khác

Trang 1 / 1
Go Top