Trang trí nội thất cho phòng ngủ một bé gái.

    Khi bạn trang trí phòng ngủ cho một cô bé, hãy thử xem xét những thứ mà cô bé thích. Ví dụ, hầu hết các bé gái đều ưa thích một màu sắc nào đó, hoặc một nhân vật hoạt hình yêu thích hay một bộ phim. Vì vậy, hãy đưa những điều đó vào danh sách cần nghiên cứu khi bạn bắt đầu lập kế hoạch trang trí nội thất cho căn phòng.

Trang trí nội thất phòng của một bé gái là công việc thú vị, vì vậy hãy để cô bé của bạn tham gia cùng với bạn là điều tốt nhất. Hãy cùng các nhà thiết kế của aFFe xem cô gái nhỏ của bạn là người như thế nào!

1. Một cô công chúa bé nhỏ.

thiet_ke_noi_that_dep_affe_1(4)(12).jpg

    Nhiều bé gái luôn mong muốn trở thành một nàng công chúa như trong những cuốn truyện cổ tích, nếu vậy, hãy sử dụng điều đó như là một chủ đề cho phòng ngủ của cô bé. Sơn phòng màu hồng nhạt, màu tím của hoa oải hương, màu vàng hoặc màu xanh và trang trí bằng màu đậm hơn. Chọn một bức tường và sử dụng nó như là một điểm nhấn của căn phòng bằng cách vẽ một lâu đài hay một nàng công chúa với chiếc vương miện trên đầu. Một chiếc giường có bốn chiếc cột trông sẽ thật hoàn hảo trong căn phòng này, kết hợp với một mái vòm màu trắng. Đặt một vài chiếc kệ nhỏ trong phòng và đưa các món đồ về công chúa cổ tích đặt vào đó, chẳng hạn như công chúa búp bê, Tiaras, giầy pha lê của cô bé lọ lem và sách truyện về các cô công chúa. Cuối cùng, bạn có thể đính một thanh ngang lên trên tường và treo một bộ váy công chúa của cô bé lên trên đó để trưng bày.

2. Cô bé yêu hoa lá và thiên nhiên.

thiet_ke_noi_that_dep_affe_1(1)(15).jpg

   Lấy thiên nhiên làm chủ đề chính cho phòng ngủ cô gái bé nhỏ của bạn. Đây là ý tưởng hay cho một cô bé thích hoa, bươm bướm và các thứ liên quan đến vườn cây. Sơn phòng với màu sắc yêu thích của cô bé, thường là chúng sẽ thích màu xanh lá cây hoặc xanh da trời. Sau đó, hãy cắt những bông hoa, bươm bướm, chim chóc một cách thủ công bằng tay và dán chúng lên các bức tường. Nếu bạn muốn thì có thể tạo ra một bức tranh ở dưới chân tường trông giống như hàng rào một khu vườn với những bông hoa lớn lên. Cuối cùng, hãy chọn drap trải giường và rèm cửa có họa tiết hoa lá.


3. Cô bé yêu nghệ thuật.

thiet_ke_noi_that_dep_affe_1(2)(15).jpg

    Một số bé gái học múa ba lê hay nhạc cụ từ khi còn rất nhỏ và có thể chúng quan tâm đến việc trở thành một nữ diễn viên múa hoặc một thứ gì đó liên quan đến nghệ thuật. Đây là một giai đoạn thường thấy với hầu hết các bé gái, bạn có thể mang lại cho cô bé một căn phòng như của một diễn viên múa hoặc liên quan đến chủ đề môn nghệ thuật cô bé ưa thích. Màu truyền thống để sơn một căn phòng cho nữ diễn viên múa sẽ có màu hồng, nhưng đi cùng với màu tím, màu xanh, màu vàng hoặc màu sắc yêu thích của cô ấy. Vẽ một đôi giầy múa ba lê lên tường hoặc dán hình ảnh lớn của một nữ diễn viên múa mặc váy. Treo nhiều bức hình của môt vũ công ba lê với nhiều tư thế trên tường của cô bé. Nếu bé gái của bạn thích múa ba lê trong phòng của cô ấy thì hãy đặt một tấm gương lớn và một thanh xà tập múa trong phòng để cô bé có thể thực hành.

4. Cô bé thích phong cách Tomboy.

thiet_ke_noi_that_dep_affe_1(3)(13).jpg

    Trong khi nhiều bé gái thích chủ đề về công chúa, nhưng một số bé gái lại không thích những thứ như là màu hồng, những nàng công chúa, nàng tiên,…Nếu cô bé của bạn trông giống một cô gái tinh nghịch, có cá tính mạnh và chủ động với thiết kế nội thất phòng của mình. Thì bạn nên sử dụng những màu cơ bản hơn là những màu nhạt. Sơn tường với nhiều màu sắc khác nhau. Đặt một đường ray xe lửa trên sàn nhà hoặc đồ chơi leo núi trong nhà. Đối với các bé gái yêu thích thể thao thì bạn có thể treo những hình ảnh của trẻ em chơi thể thao, như bóng đá, bóng chuyền hoặc bơi lội,…

Tin Khác

Trang 1 / 1
Go Top