Trang trí nội thất phòng khách: 9 điều cốt lõi.

    Các trang web về nội thất là một ý tưởng tuyệt vời giúp bạn tiết kiệm tiền bạc để có thể thu được kiến thức về thiết kế nội thất. Bạn có thể tìm hiểu vào những lúc rảnh rỗi để giải trí hoặc để thực hiện những sở thích của mình.

Tuy nhiên ban đầu tất cả mọi thứ có thể không như bạn muốn, do đó bạn nên tìm kiếm một vài ý tưởng thú vị để làm thế nào trang trí được không gian của bạn. Ở đây có một vài thứ bạn nên biết trước khi bắt đầu trang trí nội thất phòng khách của bạn. 

1. Đầu tiên là hãy tưởng tượng.

thiet_ke_noi_that_dep_affe_2(7).jpg

    Luôn luôn phải tưởng tượng trước rằng căn phòng của bạn sẽ trông như thế nào. Điều này nghĩa là bạn nên nghĩ chi tiết về mọi thứ để cân nhắc xem thứ gì nên thêm vào và thứ gì nên bỏ đi. Cũng như trong những dự án thành công khác bạn phải có chiến lược và kế hoạch, bạn cần phải định hình được nó trước đã.

2. Hãy tìm kiếm nhiều thông tin.

thiet_ke_noi_that_dep_affe_2(4).jpg

    Trước khi bắt đầu trang trí phòng khách, bạn hãy tìm kiếm thêm thông tin về nó. Bạn cũng có thể tham khảo từ tạp chí, website và nảy ra những ý tưởng khác nữa. Hãy giữ lại trong đầu những bài báo mà bạn đã đọc, chúng có thể giúp đỡ bạn khi mà bạn bắt đầu trang trí căn phòng. Đầu tiên hãy đưa ra một vài lựa chọn mà bạn thích sau đó thì cố gắng tưởng tượng và quyết định xem kái gì là hợp với căn phòng của bạn. Dĩ nhiên nó sẽ khó cho bạn lựa chọn từ nhiều loại kiểu dáng khác nhau, và hãy nghĩ trong đầu rằng bạn không thể trì hoãn thêm được nữa, cốt là để bạn có thể quyết định được. Và sau tất cả bạn không muốn cảm thấy hối tiếc khi bạn đã thay đổi không gian của mình.

3. Ánh sáng trong phòng khách.

thiet_ke_noi_that_dep_affe_2(5).jpg

   Đèn chiếu sáng đóng vai trò quan trọng trong việc trang trí không gian phòng khách nhà bạn. Nó tạo ra không khí dễ chịu, tăng thêm sức hấp dẫn cho căn phòng. Ánh sáng sẽ quyết định tâm trạng của chúng ta khi bước vào phòng. Bạn cũng có thể đặt thêm vài cây nến thơm tạo thêm sự ấm cúng, thoải mái.

4.Lựa chọn đồ đạc.

thiet_ke_noi_that_dep_affe_2(1).jpg

   Lựa chọn nội thất cho phòng khách cũng quan trọng. Sau khi bạn lựa chọn được rồi thì quan trong nữa là chọn chỗ để đặt nó cho phù hợp. Lời khuyên đơn giản nhất là không đặt chúng dựa sát theo những bức tường bởi vì nó giảm tính thẩm mĩ của căn phòng và quá cứng nhắc.

5.Lựa chọn rèm cửa.

thiet_ke_noi_that_dep_affe_2(2).jpg

    Một thứ cũng quan trọng nữa đó là lựa chọn rèm cho phòng khách.  Những sự cố gắng của bạn có thể bị hỏng khi bạn chọn sai rèm cửa. Quan trong nhất là nên phù hợp với đồ nội thất trong phòng. Và nếu trần nhà thấp thì nên chọn rèm có chiều dài.

6.Lựa chọn mặt sàn.

thiet_ke_noi_that_dep_affe_2(6).jpg

   Tiếp tục nói về những thứ quan trọng nhất để trang trí cho phòng khách, và bạn không thể quên đi sàn nhà được. Mặt lát sàn có thể sử dụng thảm hoặc gỗ. Hãy chắc chắn rằng sàn nhà sẽ cùng màu hoặc tối hơn màu tường một chút.

7.Không gian đi lại.

thiet_ke_noi_that_dep_affe_2(3).jpg

   Trong phòng khách phải đủ không gian cho các hoạt đông hàng ngày như đi lại, thể dục…Nếu không căn phòng của bạn sẽ trông giống như một của hàng nội thất vậy

8. Phụ kiện trang trí.

thiet_ke_noi_that_dep_affe_2(1).jpeg

   Nhiều loại phụ kiện cũng có thể được thêm vào trong phòng khách của bạn. Bạn có thể tìm chúng trong những cửa hàng thủ công hoặc chợ trời. Hoặc bạn có thể làm ra chúng bằng chính đôi tay của mình và nó sẽ có giá trị với bạn hơn. Các bức họa, phác thảo cũng làm cho phòng khách đặc biệt hơn, và nó nhấn mạnh hơn tới phong cách căn phòng đang có.

9. Cây xanh trong phòng.

thiet_ke_noi_that_dep_affe_2(8).jpg

    Để làm cho căn phòng đẹp tự nhiên, bạn có thể dùng một vài loại cây nhỏ trong phòng khách. Chúng cũng có thể lấp được những không gian trống của bạn. Bạn nên chọn những loại cây tốt cho bạn về mặt phong thủy.

Tin Khác

Trang 1 / 1
Go Top