Trang trí nội thất theo phong cách đồng quê.

   Mùa hè là thời điểm hoàn hảo để trang trí ngôi nhà của bạn theo phong cách đồng quê hoặc ven biển cho ngôi nhà của bạn. Phong cách này dành cho những người thích sống kiểu thoải mái và không gò bó giống như những người dân ven biển, nông thôn hoặc trang trại.

Phong cách trang trí đồng quê gợi nhớ tới những căn nhà nghỉ hè ở ngoại ô được đặt trong những khu vực không bị làm phiền bởi cuộc sống hiện đại và tất cả những gì thuộc về sự giải trí hay lối sống hiện đại đều gần như bị loại bỏ. Nếu không đủ điều kiện để mua một căn nhà nghỉ ở vùng ngoại ô thì bạn vẫn có thể có được điều này trong nhà bằng việc trang trí một vài đồ vật phong cách đồng quê vào không gian yêu thích của mình.

1. Màu sắc sáng sủa.

thi-cong-noi-that-dep-affe-7(4).jpg

    Màu trắng, trung tính và những màu sắc tạo cảm hứng như ở các bãi biển khá phổ biến trong trang trí phong cách đồng quê. Trang trí theo cảm hứng đồng quê thì trông căn nhà giống như ngôi nhà đã được xây dựng từ lâu, nhìn khá cổ kính. Chọn màu sắc nhẹ nhàng, tủ gỗ, đồ nội thất, và các bức tường cũng được sử dụng màu sơn cũ nhằm để tôn lên sự lâu đời của nó. Màu rám nắng, be và trắng mang đến một bầu không khí khỏe khoắn và thư giãn. Sử dụng len chân tường gỗ để mang lại cho các bức tường phong cách đồng quê.

2. Nội thất đơn giản.

thi-cong-noi-that-dep-affe-7(3).jpg

    Tối thiểu hóa các chi tiết rườm rà và liên kết đồ nội thất bằng màu sắc là trọng tâm của phong cách trang trí đồng quê. Ghế, bàn, tủ và đảo bếp có thể thấp một chút với những kiểu đơn giản. Sử dụng áo ghế dành cho sofa và ghế trong khu vực sinh hoạt để mang lại màu sắc cho căn nhà. Gỗ là một vật liệu tuyệt vời cho những biệt thự theo phong cách đồng quê vì khi những người thợ thủ công và nghệ nhân thiết kế, xây dựng nhà cửa và đồ đạc của họ sử dụng gỗ là vật liệu đầu tiên. Nếu trang trí theo phong cách ven biển thì bạn có thể sử dụng nội thất mây tre đan.

3. Lưu trữ và trưng bày.

thi-cong-noi-that-dep-affe-7(2).jpg

    Kệ mở, chậu, giỏ và lọ, bình là những thứ phổ biến để cất đồ và trưng bày. Phong cách trang trí đồng quê tập trung vào ánh sáng và sự thoáng mát bên trong. Để đạt được điều này, các thứ dùng để chứa đồ và trưng bày là những thứ dễ dàng tìm thấy trong đời sống hàng ngày ở trang trại hoặc bãi biển. Những thứ cất đồ đạc thường là màu tối, bạn cũng có thể sử dụng một chiếc thang gỗ cũ để làm kệ trưng bày đồ, hoặc 1 chiếc bánh xe bò để treo xoong nồi trong bếp. Thế nên, cửa hàng đồ cổ có thể là nơi hoàn hảo để tìm thấy ý tưởng trang trí căn nhà của bạn theo phong cách đồng quê. Một chiếc kệ rượu bằng pallet gỗ với màu tự nhiên có thể là điểm nhấn tuyệt vời cho phòng khách nhà bạn.

4. Pha trộn.

thi-cong-noi-that-dep-affe-7(1).jpg

    Hãy thử kết hợp các vật liệu hiện đại với phong cách trang trí đồng quê - kết quả mang lại có thể là rất mới lạ và đẹp mắt! Phòng bếp là nơi hoàn hảo để đặt mặt bàn bằng đá cẩm thạch hiện đại hoặc đá granite, kết hợp với tủ đồ lấy cảm hứng từ phong cách đồng quê. Đồ gia dụng hiện đại bằng thép không gỉ kết hợp với sàn gỗ thông và các bồn rửa bát bằng niken hay mạ crôm hoặc đồ đạc chất liệu bằng đồng thau là những thứ tuyệt đẹp. Trang trí căn nhà theo phong cách đồng quê có thể truyền cảm hứng cho bạn để có một cuộc sống thoải mái hơn.

Tin Khác

Trang 1 / 1
Go Top