Ghế Hiện Đại Barcelona CMA 12

Ghế Hiện Đại Barcelona CMA 12

Mã Sản Phẩm: CMA 12
Giá: 21,800,000 VND
Chất Liệu: Da Ý

Giới thiệu

Đầu tiên, Mies van der Rohe và Lilly Reich thiết kế ghế Barcelona cho hội chợ triển lãm quốc tế Pavilion vào năm 1929. Và chiếc ghế Barcelona lần đầu tiên sử dụng trong biệt thự Tugendhat và được xem đó như là một kiệt tác của Mies.

Thiết kế ban đầu của ghế Barcelona không giống những gì bạn nhìn thấy ngày nay, ban đầu, nó được thiết kế các chân bắt vít với nhau. Sau đó, nó được thiết kế lại vào năm 1950 và khung thép được sử dụng không chỉ tạo lên sự liền mạch của kim loại mà còn mang đến một cái nhìn mượt mà và hấp dẫn hơn. Thêm vào đó, màu ngà voi và màu da heo của da bọc cũng đã được thay thế bằng màu da bò. Mies được cấp bằng sáng chế cho chiếc ghế Barcelona ở Đức, Tây Ban Nha và Mỹ vào năm 1930, và nó được sản xuất với số lượng hạn chế. Ghế Barcelona được thiết kế dành riêng cho giới thượng lưu, và ngày nay cũng vậy, mặc dù chúng đã được phổ biến hơn. Ghế đứng trên một khung thép mạ crôm và sử dụng 100% da Italy, mút D40,…để mang lại sự thư giãn tối đa và chúng có nhiều công năng cho nhiều không gian, mục đích khác nhau.

Ghế Barcelona là biểu tượng của phong cách và sự hấp dẫn. Nó không chỉ có các tính năng nổi bật mà còn được sử dụng như một điểm nhấn cho không gian của bạn và vẫn còn giá trị thẩm mỹ trong tương lai.

Go Top