Mẫu Thiết Kế Phòng Giải Trí Đẹp Tại Nhà ERMA 01

Mẫu Thiết Kế Phòng Giải Trí Đẹp Tại Nhà ERMA 01

Mã Sản Phẩm: ERMA 01
Giá:
Chất Liệu:

Giới thiệu

Với sự phát triển không ngừng của xã hội ngày nay, cuộc sống vật chất của con người trở lên sung túc hơn và các giá trị tinh thần đang được đề cao, vì thế việc xây dựng một phòng giải trí riêng biệt là mong muốn của khá nhiều gia đình. Đây không chỉ là nơi thư giãn cho cả gia đình sau những ngày làm việc căng thẳng, mà còn là nơi để tụ tập bạn bè vào cuối tuần. Các nhà thiết kế nội thất của aFFe hy vọng mẫu thiết kế phòng giải trí đẹp tại nhà ERMA 01 này sẽ giúp bạn tìm thấy cảm hứng mới trong không gian nhà mình.

Lấy cảm hứng từ các quầy bar, chúng tôi đã thiết kế ERMA 01 thành một không gian mở với quầy bar đặt ở trung tâm, xung quanh là dàn âm thanh được thiết kế theo yêu cầu của riêng gia chủ, hệ thống đèn LED hiện đại làm cho căn phòng mang tính trẻ trung hơn. Không gian cũng được sử dụng cho những buổi tụ tập đông người nên rất thông thoáng và đơn giản. Bạn có thể mời bạn bè của mình tụ họp vào các ngày cuối tuần để giải tỏa căng thẳng giúp tinh thần sảng khoái hơn, chuẩn bị cho một tuần làm việc hiệu quả.

Với mẫu thiết kế phòng giải trí ERMA 01 này, căn nhà của bạn sẽ trở nên tiện nghi hơn và giúp bạn có được những buổi tụ họp bạn bè vui vẻ. Hãy liên lạc với aFFe, các nhà thiết kế của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe những chia sẻ về yêu cầu của bạn dành cho không gian giải trí nhà mình.

Go Top