Mẫu Thiết Kế Phòng Thư Viện Cổ Điển Tại Nhà TLCA 01

Mẫu Thiết Kế Phòng Thư Viện Cổ Điển Tại Nhà TLCA 01

Mã Sản Phẩm: TLCA 01
Giá:
Chất Liệu:

Giới thiệu

Nếu bạn là một người thích đọc sách, hay có thể đối với bạn sách là thứ không thể thiếu trong cuộc sống của mình thì việc có một phòng thư viện ngay trong nhà của mình có lẽ sẽ là một khát khao. Hôm nay, các nhà thiết kế nội thất của aFFe sẽ giới thiệu đến bạn mẫu thiết kế phòng thư viện cổ điển tại nhà TLCA 01, chúng tôi hy vọng rằng, mẫu thiết kế này sẽ giúp bạn tìm thấy nhiều cảm hứng mới mẻ hơn cho không gian biệt thự nhà mình.

Với mục tiêu tối đa hóa không gian lưu trữ sách tại căn phòng này nhưng vẫn phải đảm bảo sự sang trọng của một thư viện theo phong cách Châu âu cổ điển, các nhà thiết kế của aFFe đã phải nghiên cứu rất kỹ lưỡng để sáng tạo lên không gian vô cùng lý tưởng như thế này dành cho gia chủ. Với kiến trúc mái vòm  độc đáo, hệ thống kệ sách được chia thành nhiều tầng, ngăn đa dạng để bạn dễ dàng phân loại và sắp xếp những cuốn sách. Nội thất gỗ mang phong cách cổ điển được chạm khắc hoa văn tinh xảo càng làm tăng sự sang trọng cho không gian này của bạn. Hệ thống cửa sổ cũng giúp mang ánh sáng tự nhiên vào tối đa làm cho căn phòng trở lên thông thoáng và rộng rãi hơn.

Tại aFFe, các nhà thiết kế của chúng tôi luôn sẵn sàng những ý tưởng sáng tạo để có thể giúp bạn sở hữu một thư viện tại nhà như ý. Bất kể không gian của bạn là như thế nào, thì aFFe cũng luôn tự tin rằng chúng tôi có thể đưa ra được những giải pháp phù hợp dành riêng cho dự án của bạn.

Go Top