Thiết Kế Nội Thất Phòng Giải Trí Tại Nhà ERMA 02

Thiết Kế Nội Thất Phòng Giải Trí Tại Nhà ERMA 02

Mã Sản Phẩm: ERMA 02
Giá:
Chất Liệu:

Giới thiệu

Với sự phát triển về kinh tế, cuộc sống vật chất của con người ngày càng được nâng cao hơn, vì thế, việc sở hữu một rạp chiếu phim tại gia để đáp ứng nhu cầu giải trí về tinh thần ngày càng phổ biến. Mẫu thiết kế nội thất phòng giải trí tại nhà ERMA 02 này là một ý tưởng tuyệt vời để giúp bạn thiết kế một không gian thư giãn cho cả gia đình.

Chúng tôi đã thiết kế không gian nội thất phòng giải trí này thành một rạp chiếu phim mini với hệ thống âm thanh hiện đại phù hợp với nhu cầu xem phim, nghe nhạc, hát karaoke. Tông màu của căn phòng chủ yếu hai màu trắng và xanh ngọc lam đậm, mang lại nét hiện đại cho không gian thư giãn của gia đình bạn. Nội thất được thiết kế sang trọng với ghế sofa, đèn chùm cao cấp, thảm...còn giúp gia đình bạn thoải mái tận hưởng những giây phút giải trí khi ở trong một không gian tuyệt vời như vậy. Trong tất cả các phòng chiếu phim, ngoài vấn đề âm thanh ra thì ánh sáng cũng là vấn đề quan trọng không kém, để đạt được hiệu quả tối đa của màn hình chiếu, aFFe đã xây dựng không gian như một phòng tối bằng cách sử dụng rèm cửa dầy và tối màu, còn nếu bạn cảm thấy rằng không gian tối là quá nhàm chán thì đèn chùm chính là giải pháp mang lại sự đổi mới cho bạn và gia đình.

Tại aFFe, chúng tôi luôn muốn được trở thành một phần đáng tự hào trong không gian nội thất của bạn. Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn thêm nhiều chi tiết thú vị hơn của mẫu thiết kế tuyệt vời này.

Go Top