Thiết Kế Phòng Thư Viện Hiện Đại Tại Nhà TLMA 01

Thiết Kế Phòng Thư Viện Hiện Đại Tại Nhà TLMA 01

Mã Sản Phẩm: TLMA 01
Giá: 62,330,000 VND
Chất Liệu:

Giới thiệu

Một phòng thư viện trong tổ ấm của mình không chỉ là niềm tự hào của riêng gia đình bạn mà còn là niềm mơ ước của rất nhiều khác. Với các nhà thiết kế nội thất của aFFe, sách không chỉ là để đọc, sách còn là thứ nói lên phong cách và tầm hiểu biết của bạn. Một phòng thư viện đầy ắp sách sẽ luôn là không gian không thể thiếu trong nhà bạn nếu thực sự là một người đam mê chúng.

Với tiêu chí thiết kế là không chỉ mang đến những không gian tiện nghi mà còn cần phải sang trọng, các nhà thiết kế nội thất của aFFe đã rất nỗ lực trong việc sáng tạo lên mẫu thiết kế phòng thư viện hiện đại tại nhà TLMA 01 này. Gia chủ đã rất khéo léo trong việc phân chia và tận dụng không gian trong nhà để bố trí thư viện, đồ sộ nhưng lại không chiếm quá nhiều không gian trong nhà và rất thông thoáng. Với tông màu trằng chủ đạo, căn phòng toát lên vẻ hiện đại nhưng không hề đơn điệu bởi màu sắc đa dạng của những cuốn sách làm cho căn phòng trở lên sinh động hơn. Hệ thống kệ sách được chia thành nhiều ngăn với kích cỡ khác nhau, đa dạng hóa cho ý đồ trưng bày của bạn, phía dưới là nhiều ngăn tủ tiện dụng nhằm tối đa hóa khả năng lưu trữ. Phòng thư viện hiện đại TLMA 01 được sử dụng gỗ tự nhiên ghép phủ vơ-nia sồi loại A và tay nắm nhôm đúc mờ càng làm tăng vẻ sang trọng cho không gian tuyệt vời này.

Nếu bạn cảm thấy mẫu thư viện này phù hợp với không gian của mình thì có thể liên lạc với aFFe để các nhà thiết kế của chúng tôi được tư vấn chi tiết hơn ngay tại không gian nhà bạn.

Go Top