Thiết Kế Phòng Trà Tại Nhà LRCA 02

Thiết Kế Phòng Trà Tại Nhà LRCA 02

Mã Sản Phẩm: LRCA 02
Giá:
Chất Liệu:

Giới thiệu

Một không gian thoáng mát theo kiểu đồng quê, không có tiếng ồn, khói bụi thực sự sẽ là một nơi lý tưởng để bạn có thể trò chuyện cùng những người bạn thân mật hay các thành viên trong gia đình của mình. Nếu đây là những gì bạn đang tìm kiếm thì mẫu thiết kế phòng trà cổ điển tại nhà LRCA 02 có thể sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho không gian nội thất của mình.

Với kiến trúc nội thất gỗ kiểu cổ điển Á đông, không gian mát mẻ, thông thoáng là điều kiện lý tưởng để bạn có một buổi xum họp các thế hệ trong gia đình với nhau theo lối truyền thống. Chiếc sập gỗ được đặt gọn gàng trong góc tạo tầm nhìn thoáng ra phía ban công, không gian mang tông màu nâu nhẹ, hài hòa tạo cảm giác về sự mộc mạc của đồng quê. Thậm chí, máy lạnh cũng đã được bọc lại bằng một chiếc hộp gỗ để giúp cho sự hiện đại rời xa khỏi một không gian đậm chất truyền thống như thế này. Không gian thông thoáng, nhiều ánh sáng, không có khói bụi và yên tĩnh chính là điều kiện hàng đầu để làm lên nét đặc trưng của không gian. Căn phòng mang đậm nét Á đông này chính là điểm chấm phá khác lạ trong các thiết kế của aFFe.

Tại aFFe, các nhà thiết kế nội thất của chúng tôi luôn sẵn sàng những ý tưởng sáng tạo để có thể giúp bạn sở hữu một căn phòng phong cách truyền thống như ý. Bất kể không gian của bạn là như thế nào, thì aFFe cũng luôn tự tin rằng chúng tôi có thể đưa ra được những giải pháp phù hợp dành riêng cho dự án của bạn.

Go Top